1: Ứng dụng của màng xốp bọc hàng

Hiện nay màng xốp bọc hàng được ứng dụng chủ yếu trong công nghiệp đóng gói bao bì sản phẩm, giúp sản phẩm tránh những va đập trong quá trình vận chuyển không đáng có. Màng xốp bọc hàng được gia công theo dạng túi có kích thước định hình để bao bọc sản phẩm công nghiệp hoặc dạng tấm để bọc lót chèn hàng khi cần vận chuyển đi xa. Đóng gói sản phẩm điện tử công nghiệp chống sốc.

Xốp foam 20 ly
              Xốp chống sốc pe foam 20 ly

    Ưu điểm của màng xốp bọc hàng là êm, nhẹ, mềm mại, khi rơi xuống hoặc va chạm mạnh sẽ giảm lực tác động từ bên ngoài giúp sản phẩm bên trong được bảo vệ an toàn. Ngoài ra, màng xốp còn được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp như:

  • Làm bao bì đóng gói bảo vệ các sản phẩm công nghiệp; bao bì chống tĩnh điện cho các sản phẩm điện tử, linh kiện điện tử; bao bì đóng gói cho thùng hàng,…
  • Gia công thành miếng hoặc dạng túi tấm định hình theo kích thước có sẵn.
  • Bảo vệ chống trầy xước các sản phẩm đồ gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ, bảo vệ hàng gốm sứ.
  • Làm vật liệu cách âm cách nhiệt
  • Sử dụng bọc các sản phẩm đồ nhựa, các sản phẩm cần bảo quản bề mặt có kích thước lớn.
  • Được sử dụng rộng rãi làm các túi lớn đựng tivi, máy tính, đồ điện tử…
  • Dùng để chèn lót bọc hàng,đóng gói với nhiều kích thước mà mẫu mã khác nhau.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin về đặc tính sản phẩm, báo giá, ứng dụng và phương pháp thi công sản phẩm tại Website Vuadonggoi.net

Mút xốp bọc hàng của Vuadonggoi

2: MỘT SỐ MẸO BẢO VỆ GÓI HÀNG KHI VẬN CHUYỂN

        Cách 1: Chọn hộp kích thước phù hợpKhi chiếc hộp đựng quá lớn so với hàng hóa đựng bên trong, chắc chắn là quá trình vận chuyển sẽ làm nó dễ dàng bị xê dịch. Nên dùng màng xốp bọc hàng để chèn vào các khe thừa đó.

         Cách 2: Bảo vệ bằng màng xốp bọc hànghãy sử dụng cả 2 loại vật liệu là màng xốp và mút xốp để bọc hàng sản phẩm của bạn bởi nếu kết hợp chúng lại với nhau sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

       Cách 3: Sử dụng lại các vật liệu đóng gói một cách thận trọngnếu một nếp gấp của thùng hàng bị rách trước khi vận chuyển, nó có thể làm giảm 70% công sức đóng gói cả ngày của bạn, vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ một lần cuối trước khi vận chuyển. Nên sử dụng băng dính để kết nối các nếp gấp hoàn hảo nhất có thể.

        Cách 4: Khi gửi các loại hàng nhanh hư hỏngkhi gửi các loại bánh, trái cây, đồ ăn nhanh hãy đảm bảo làm việc cẩn thận với bên giao hàng về thời gian giao hàng cụ thể, điều đó sẽ chắc chắn rằng người thân hoặc khách hàng của bạn không phải nhận những món hàng quá hạn sử dụng.

Đóng gói sản phẩm bằng màng xốp bọc hàng tại Vuadonggoi

3: Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm hiện Vuadonggoi đang cung cấp tại đây:

>> Màng Pe

>> Găng tay nilon HDPE

>> Sản xuất túi nilon các loại

>> Băng dính

>> Xốp nổ bọc hàng

>> Xốp PE foam

Hotline : 0795 066 963

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.