Túi Zipper Khóa Kéo – Túi Ziplock

Túi zipper khóa kéo còn có tên gọi khác là túi ziplock, túi có khóa mở miệng, túi khóa miết đặc điểm có khóa miết trên miệng túi mà chúng ta chỉ cần dùng tay miết nhẹ trên khóa là có thể cột hay buộc miệng túi lại mà không cần dùng bất kì một loại dây buộc nào.

in-tui-zipper-khoa
Mẫu túi zip mờ khóa kéo

Một số công dụng của túi zipper khóa kéo trong cuộc sống

Thị trường hiện nay,  xu hướng của các doanh nghiệp chuyên sản xuất đồ may mặc cần đến túi zip rất nhiều để đựng sản phẩm quần áo, túi , mũ . Khách hàng không phải lo lắng về thời tiết trong quá trình mua hàng và vận chuyển . Giúp cho sản phẩm mới mua khi rời cửa hàng, vẫn giữ nguyên giá trị và đem đến sự thoải mái cho khách hàng.

Túi zipper Khóa Dùng trong may mặc

tui-zipper-khoa-keo-1
Túi zipper một mặt trong một mặt trắng

Túi zipper khóa dùng phân loại thực phẩm

  • Một công dụng rất tiện ích cho các nhà nội chợ dùng một chiếc túi zip khóa miệng để đựng rau củ, hoa quả để đảm bảo thực phẩm tươi ngon tránh bị khô, rất tiện lợi có thể tái sử dụng nhiều lần. Zipper khóa miệng còn được dùng thay cho một số ly nhựa đựng nước ép, tiện sử dụng cho việc di chuyển xa tiện lợi tránh bị đổ.
  • Những đồ ăn vặt hay hoa quả sấy khô cũng thường hay dùng những chiếc túi zip khóa  để  đựng . Khi  sử dụng chỉ cẩn mở miệng một chút rồi khi ăn xong lại khóa lại, không sợ hỏng hay đổ thực phẩm.
  • Một số loại cafee, hay trà xanh cũng có thể cho vào những chiếc túi Zipper khóa miệng để bảo quản và sử dụng lâu hơn, giúp cho việc giữ được hương vị ,thơm ngon.
tui-zip-khoa-2
Túi zipper phân loại thực phẩm

Túi zipper khóa phân loại đồ dùng

  • Với những chiếc túi zip, bạn có thể dùng để phân chia các đồ dùng ra để tránh nhầm lẫn hay thất lạc vừa lại dễ tìm kiếm
  • Những ai thường xuyên đi du lịch có thể sắp xếp quần áo mặc mỗi ngày vào từ chiếc túi zip, sau khi mặc xong cũng có thể để quần áo bẩn vào và mang về.
    tui-zip-khoa-3
    Các loại túi zipper khóa đựng quần áo

Địa chỉ bán túi zip số giá rẻ và đẹp khu vực Hà Nội ở đâu?

Trên thị trường hiện nay rất nhiều nhà cung cấp túi zipper khóa kéo. Cạnh những sản phẩm chất lượng thì cũng có rất nhiều loại không rõ nguồn gốc xuất xứ. Làm cho khách hàng hoang mang, không biết đâu là địa chỉ chất lượng.

Chúng tôi công ty Vua Đóng Gói  tự hào đang được hợp tác và làm việc với đội ngũ nhân công tâm huyết  và giàu kinh nghiệm, bên cạnh đó là dây chuyền máy móc sử dụng máy móc công nghệ sản xuất túi zipper hiện đại đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm các sản phẩm tại Vua Đóng Gói

Chính sách hỗ trợ giao hàng toàn quốc cho quý khách hàng có nhu cầu.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT SO VỚI THỊ TRƯỜNG

VPGD: Phòng 12B, Tầng 12, Tòa ICC, 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai,Hà Nội.

Hotline: 0795 066 963

Website: vuadonggoi.net, Email :kd6.vuadonggoi@gmail.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.