Túi hút chân không màng ghép phức hợp chất liệu PA/PE

Túi hút chân không pa/pe là loại túi dẻo dai chịu được nhiệt và có các dạng túi hàn 3 biên, túi hàn lưng,… với dạng túi trên bạn dễ dàng rút sạch không khí bên trong túi.

tui-hut-chan-khong-3
Túi đựng chả cá lý sơn

Túi hút chân không chất liệu PA/PE có đặc điểm gì?

Túi hút chân không PA/PE được nhiều khách hàng đánh giá cao khi sử dụng. Chất liệu để làm túi hút chân không là từ nhựa PA+PE nguyên chất chưa qua sử dụng, tái chế. Chính vì thế sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng đây cũng chính là lý do mà hiện nay sản phẩm này cũng được nhiều người lựa chọn.

Chất liệu PA và PE, tạo nên  sản phẩm có cấu trúc màng ghép 2 lớp lại với nhau là lớp PA và PE với độ dẽo dai, đàn hồi tốt và kín khí không để không khí lọt vào.

tui-hut-chan-khong-2
Túi đựng lạp xưởng

Túi được sản xuất từ nhựa PA/PE việc kết hợp 2 lớp này lại với nhau tạo thành một sản phẩm bao bì hoàn hảo, trong đó lớp PE với khả năng chịu nhiệt cao, Còn lớp PA sẽ làm cho túi dẻo dai không bị lọt không khí vào.

Đặc điểm của đựng xúc xích chất liệu PA/PE

Túi sử dụng chất liệu PA/PE  khả năng chịu nhiệt từ – 16 độ C đến 140 độ C, loại túi này là dòng sản phẩm được sử dụng rộn rãi

Túi đựng xúc xích công nghệ in bằng trục ống đồng, màu bắt mắt, đa dạng màu sắc. Túi được làm bằng màng ghép phức hợp PA/PE đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo độ kín khí, đàn hồi.

tui-hut-chan-khong-1
Túi hút chân không pa/pe đựng xúc xích

Công Ty Vua Đóng Gói chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì màng ghép phức hợp cho thực phẩm chế biến, thực phẩm nông sản,bao bì hút chân không,…

Địa điểm giao dịch

Hà Nội: TT4_Khu tái định cư Thôn Lưu Phái, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM
Nhà máy:
Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
Miền Nam: 9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM
Hotline: 0795 066 963 / 1900.638.092

Websitevuadonggoi.net , Email: kd6.vuadonggoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.