Túi đựng miến dong trên thị trường hiện nay

Túi đựng miến dong hiện nay được rất nhiều các nhà sản xuất miến có nhu cầu, in ấn bao bì đựng miến. Với xu hướng hiện nay một bao bì mộc, không được in đầy đủ thông tin sẽ gây khó khăn cho việc bạn bán hàng ra thị trường. Túi miến dong được in với chất liệu thông dụng, nên giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng của miến.

tui-mien-1

Công nghệ sản xuất túi đựng miến dong

Bao bì thực phẩm nói chung trong đó có bao bì đựng miến khô nói riêng sản xuất bằng công nghệ màng ghép in trục đồng in bao bì với nhiều mẫu mã đẹp đa dạng, chất lượng in đẹp sắc nét. Bên cạnh đó, tín năng bảo quản chất lượng sản phẩm của bao bì cũng nâng cao, từ đó kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm hơn.

Cấu trúc bao bì đóng gói miến khô là: OPP/CPP, OPP/PE, PET/PE.

tui-mien-2

Ưu điểm của việc đặt sản xuất túi đựng miến dong

Ưu điểm đầu tiên cần phải nói đến là khi tự sản xuất bao bì đựng miến. Bạn có thể làm chủ về kích thước của bao bì miến dong sao cho phù hợp với độ dài của bó miến trong từng thời gian
Bạn có thể yêu cầu in những thông tin mà mình muốn truyền tải đến với khách hàng. Bằng cách ghi lên trên bao bì một cách tùy thích. Thiết kế bao bì của túi đựng miến là hoàn toàn do bạn chủ động. Bạn có thể yêu cầu là túi nhựa trong hay in màu, túi dẻo hay không dẻo,…
Có nhiều nguồn sản xuất loại túi này mà bạn hoàn toàn có thể tìm được trên mạng. Với mức giá khác nhau phù hợp với kinh tế và nhu cầu của bạn.

tui-mien-3
Quan trọng nhất, sản xuất bao bì đựng miến chính là biện pháp tốt nhất để bảo vệ chất lượng miến của bạn đối với người tiêu dùng. Túi đựng miến chuyên nghiệp sẽ tạo được niềm tin với người tiêu dùng. Vậy nên việc sản xuất bao bì đựng miến cần được quan tâm và chú trọng.

tui-mien-4

Xem thêm một số sản phẩm Vua Đóng Gói

Địa điểm giao dịch
Hà Nội: TT4_Khu tái định cư Thôn Lưu Phái, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM
Nhà máy:
Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
Miền Nam: 9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM
Hotline: 0795 066 963 / 1900.638.092

Website: vuadonggoi.net , Email: kd6.vuadonggoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.