Nếu như trước đây túi nilon được sử dụng rất nhiều thì hiện nay con số đó lại giảm đi một cách đáng kể. Thay vì sử dụng túi nilon thì con người đã biết sử dụng những chiếc túi vải không dệt để bảo vệ môi trường, sức khỏe của chính bản thân. Vậy túi vải không dệt là gì? Lý do nào khiến được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu  sản phẩm chi tiết và kỹ hơn qua bài viết dưới đây của công ty chúng tôi nhé!

Túi vải không dệt là gì?

Túi vải không dệt là sản phẩm làm từ nhựa polypropylene (PP). Chất vải cấu tạo từ sợi polypropylene xoắn, mềm mịn, kết dính chắc chắn và không thấm nước. Sản phẩm có bề mặt êm ái, trong lượng nhẹ và dễ dàng in logo công ty. Ngoài công dụng chứa đựng đồ vật, đây còn là một công cụ quảng cáo, dùng làm quà tặng hay các chương trình marketing khác với giá khá rẻ.

Cac mau tui vai khong det
Một số mẫu túi vải không dệt tại Vuadonggoi

Quy trình sản xuất túi vải không dệt

Quy trình sản xuất trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Mỗi công đoạn yêu cầu kỹ thuật khác nhau cần phải tuân thủ. Sau đây là một số công đoạn sản xuất túi vải không dệt nhiều công ty, xưởng may, cơ sở sản xuất đang áp dụng.

 • Thiết kế mẫu
 • Làm rập
 • Chọn màu vải
 • Cắt vải
 • Làm phim in, khuôn in
 • In mẫu
 • May mẫu
 • Gửi khách hàng duyệt mẫu
 • Sản xuất hàng loạt
 • Kiểm tra và đóng góiBao-gia-tui-vai-khog-det
  Bao-gia-tui-vai
  Bảng báo giá túi vải không dệt VuaDongGoi

 

Bạn càng tuân thủ quy trình sản xuất thì sản phẩm làm ra được đảm bảo. Đây là một trong những bí quyết để loại bỏ hàng lỗi trong quá trình sản xuất.

In túi cần lưu ý điều gì ?

Hầu hết các công ty, tổ chức, shop thời trang đặt in túi vải không dệt để làm thương hiệu. Đây là cách để làm marketing hoặc làm bao bì sản phẩm để bán được giá cao hơn. Một bao bì sang trọng sẽ nâng cao giá trị sản phẩm và để lại ấn tượng trong mắt khách hàng. Việc in túi vải không dệt giá rẻ nhưng lợi ích mang lại rất lớn. Thương hiệu của doanh nghiệp có cơ hội ở lại lâu hơn trên thị trường. Đây là giá trị marketing to lớn với chi phí tiết kiệm nhất.

tui vai khong det
Túi vải không dệt đẹp chất lượng

Để hiệu quả marketing cần chú ý chất lượng in túi vải không dệt. Thương hiệu in lên bao bì sẽ đại diện bộ mặt doanh nghiệp. Chất lượng in phải sắc nét, thiết kế thông tin phù hợp đủ, không quá nhiều. Đảm bảo truyền tải đúng và đủ thông điệp marketing. Chọn cơ sở in ấn uy tín lâu năm để đặt hàng.

Ở đâu thiết kế và in túi vải không dệt chuyên nghiệp?

Hiện nay không có nơi bán túi vải không dệt Hà Nội giá rẻ tập trung mà chúng được sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng. Muốn sử dụng túi phải liên hệ với những công ty sản xuất túi vải không dệt để đặt hàng. Hiện nay, có nhiều thông tin về việc bán nhưng cần phải cẩn thận và kiểm chứng những thông tin trên trước khi tiến hành đặt hàng.

tui vai khong det quai xach
Mẫu túi vải không dệt quai xách

Công ty cổ phần VuaDongGoi  tự hào khi được khách hàng đánh giá và lựa chọn nơi thiết kế và in ấn các loại túi tại Hà Nội giá rẻ và chất lượng. Với việc trang bị đầy đủ máy móc, nhà xưởng và đội kỹ thuật, thiết kế chuyên nghiệp, lượng công nhân đông có tay nghề cao đủ sức làm các đơn hàng lớn để xuất khẩu.

Xem thêm :- In túi nilon , Sản xuất túi siêu thị

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN VUA ĐÓNG GÓI VIỆT NAM NAM.

VPGD: Phòng 12B, Tầng 12, Tòa ICC, 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, ,Hà Nội.

Hotline: 0795 066 963

website: vuadonggoi.net, Email: kd6.vuadonggoi@gmail.com

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.