Sản phẩm in túi vải không dệt đang dần trở nên thân thuộc với người tiêu dùng. Có khi nào bạn thắc mắc rằng làm cách này để các công cụ có thể đưa hình ảnh thương hiệu của mình lên trên túi vải không dệt. Các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Vua Đóng Gói để tìm hiểm thêm về sản phẩm túi vải không dệt.

Sử dụng công nghệ in nào sẽ đóng vai trò quyết định tạo ra xem đó có dùng cho việc quảng cáo được hay không?

Công nghệ in túi vải gồm những gì?

Khái niệm in chuyển nhiệt có thể được hiểu là in ép nhiệt thường được dùng cho việc in lên các sản phẩm áo thun hoặc túi vải không dệt khi họa tiết in có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc. Hình được in trực tiếp từ phần mềm lên giấy in chuyển sau đó mới đặt tờ giấy này lên túi vải và dùng hơi nóng của máy ép nhiệt để chuyển hình in từ giấy sang túi vải không dệt.

tui-khong-det2
Một số màu sắc của túi tại Vua Đóng Gói

Vì sao in túi vải được nhiều công ty lựa chọn?

Như chúng ta đã biết thì túi vải đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Đặc biệt là đối với lại các ngành nghề bán lẻ. Bởi chi phí sản xuất từ nguyên liệu tái chế nên có giá rẻ.Và dần dần nó đang thay thế cho các loại túi như túi nilon, túi nhựa,…

Không những vậy các loại túi vải còn được sử dụng làm bao bì đựng các mặt hàng cao cấp, quà tặng. Vì chúng có độ bền cao và có thể sử dụng được rất nhiều lần.

Chính vì vậy cho nên ngày nay rất nhiều công ty đã lựa chọn sử dụng và in túi vải. Để vừa có thể quảng bá được thương hiệu của mình rộng hơn ra ngoài thị trường. Tạo cho sản phẩm thêm phần sang trọng và bắt mắt hơn. Mà lại vừa có thể chung tay thực hiện được thông điệp “quan tâm đến môi trường sống xung quanh”.

tui-vai - khong-det1
Túi chất lượng tại Vua Đóng Gói

In túi vải không dệt tại Vua Đóng Gói

Túi vải không dệt không chỉ được sử dụng làm những chiếc túi sử dụng thông thường hàng ngày. Mà nó còn được sản xuất thành những chiếc túi thời trang, túi đựng đồ xuất khẩu, túi quà tặng,…

Chính vì vậy cho nên việc mà in trên túi vải không dệt cũng ngày càng được ựa chuộng và phổ biến hơn. Ngoài ra thì do giá thành của túi không quá cao. Chính vì vậy cho nên đây cũng là một trong những loại túi giúp cho quảng bá rất tốt và quen thuộc từ các đơn vị nhỏ lẻ cho đến các doanh nghiệp lớn.

Vua Đóng Gói là đơn vị may túi vải được đánh giá là đơn vị may túi vải không dệt giá rẻ – uy tín nhất hiện nay. Vì sao đơn vị của chúng tôi luôn là đơn vị may túi vải không dệt uy tín nhất?. Là bởi vi chất liệu vải của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng.

+ Chất liệu vải vải luôn đảm bảo được sự mềm dẻo, nhẹ nhàng của túi

+ Chúng tôi có thể sản xuất được tất cả các loại mẫu mã mà khách hàng yêu cầu

+ Tất cả những chiếc túi của chúng tôi luôn được đảm bảo về đường kim và mũi chỉ sắc sảo và chất liệu tốt

+ Màu sắc luôn đảm bảo được sự hài hòa và sắc nét

tui-vai-khong-det3
Mẫu túi dạng đục lỗ hạt xoài có in ấn

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT SO VỚI THỊ TRƯỜNG

Xem thêm một số sản phẩm Vua Đóng Gói

VPGD: Phòng 12B, Tầng 12, Tòa ICC, 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai,Hà Nội.

Hotline: 0795 066 963

Website: vuadonggoi.net, Email :kd6.vuadonggoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.