Túi nilon chúc mừng năm đựng quà sang trọng

Túi nilon chúc mừng năm mới đựng quà tết, thường dùng loại chất liệu PE trong dẻo hoặc HD cứng. Chúng tôi sản xuất theo kích thước thông dụng và in theo khuân mẫu của khách hàng yêu cầu như in thông tin công ty, doanh nghiệp, in logo, in slogan…Thể hiện phong cách riêng, và đặc thù của từng ngành nghề và đối tượng khách hàng mà quý khách nhắm tới.

túi chúc mừng năm mới
Túi đựng quà chúc mừng năm mới 2022

Các mẫu túi nilon chúc mừng năm mới

Người Việt Nam thường có tục lệ đi tặng quà vào dịp Tết Nguyễn Đán, đó là tục lệ đã có từ lâu và không thể thiếu. Vì vậy, túi nilon đựng quà tặng ngày Tết là vật khá quan trọng trong việc đi tặng, biếu quà Tết, túi đựng quà tết phải được thiết kế phù hợp với năm cầm tinh con gì, hình ảnh phải rõ nét, và những dòng chữ ý nghĩa chúc tết đến người nhận. Túi nilon cho món quà Tết thêm sang trọng, lịch sự hơn

kích thước túi đựng quà
Một số kích thước của túi đựng quá năm mới

Vua Đóng Gói với nhiều mẫu mã túi nilon đựng quà Tết khác nhau như túi to đựng lịch, túi nilon nhỏ có quai dùng để đựng quà. Khách hàng có thể tự thiết kế túi nilon theo ý tưởng riêng của mình và chúng tôi sẽ thực hiện in ấn hoặc có thể lựa chọn những mẫu túi nilon đựng quà Tết có sẵn của công ty.

Tùy từng nhu cầu và sở thích của khách hàng, chúng tôi có đầy đủ các kích thước và chất liệu túi nilon để khách hàng lựa chọn:

  • Chất liệu: PE , HD
  • Màu sắc: màu đỏ , màu vàng, màu trắng
  • Kích thước: 30x42cm ( khoảng 60 cái)
  • Kích thước: 35x50cm (khoảng 42cái/kg)
  • Kích thước: 40x60cm (khoảng 30cái/kg)
  • Kiểu dáng: với những thiết kế chuyên nghiệp in tinh tế có nhiều mẫu mã, kiểu dáng túi  khác nhau: túi có quai xách, hoặc không có quai,…với các kích lớn nhỏ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng.
in túi năm mới
Máy chạy sản xuất – in túi chúc mừng năm mới

Quà tặng được đựng trong túi chúc mừng năm mới trông sẽ sang trọng và trang nhã hơn. Túi nilon đựng quà sẽ thay bạn gửi những món quà cũng những lời chúc tốt đẹp nhất tới người nhận với một năm mới an khang, thịnh vượng và tài lộc.

Sản xuất và in ấn túi nilon chúc mừng năm mới đựng quà tết giá rẻ

Hiện nay, túi  đựng quà được sáng tạo với nhiều mẫu khác nhau, đa dạng về màu sắc, kích thước với nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ. Công ty cổ phần Vua Đóng Gói cung cấp dịch vụ sản xuất và in mất túi nilon giá rẻ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và thể hiện được nét đặc trưng độc đáo riêng của mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể đặt kèm theo in túi đựng bao lì xì tết tại công ty.

Xem thêm một số sản phẩm Vua Đóng Gói

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT SO VỚI THỊ TRƯỜNG

VPGD: Phòng 12B, Tầng 12, Tòa ICC, 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai,Hà Nội.

Hotline: 0795 066 963

Website: vuadonggoi.net, Email :kd6.vuadonggoi@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.