Vua Đóng Gói xin gửi tới quý khách hàng báo giá in túi ni lông, in túi nilon giá rẻ nhằm hỗ trợ cho khách hàng từ ngày 02/1/2020. Báo giá in túi ni lông gồm 4 bảng chính.

Bảng 1: Báo giá in túi ni lông HD các màu. Các loại túi nilon HD chuyên dùng cho các shop thời trang quần áo, shop mỹ phẩm, phụ kiện. Kích thước túi 25cm*35cm đến 40cm*60cm.

Bảng 2: Báo giá in túi ni lông PE các màu. Túi ni lông PE được dùng cho các cửa hàng quần áo thời trang, cửa hàng mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, phụ kiện thời trang. Kích thước túi túi 25cm*35cm đến 40cm*60cm.

Bảng 3: Báo giá in túi ni lông PP bóng kính trong suốt. Túi ni lông PP bóng kính trong suốt  dùng cho sản phẩm rau quả, sản phẩm nông nghiệp.

Bảng 4: Báo giá in túi ni lông siêu thị, kiểu túi xốp 2 quai chuyên dụng cho các siêu thị tiện lợi, cửa hàng tạp hóa.

Bảng báo gái in túi nilon tại Hà Nội áp dụng cho số lượng và quy cách khách nhau. Nếu quý khách hàng có nhu cầu in túi nilon với số lượng khác với bảng báo giá. Xin vui lòng liên hệ với số điện thoại để được báo giá chính xác và tốt nhất.

Nếu quý khách hàng in số lượng ít nên lựa chọn những túi bán sẵn để tiết kiệm chi phí. Khi in số lượng nhiều chúng tôi sẽ lựa chọn màu sắc, độ dày theo yêu cầu của quý khách.

Bảng báo giá in túi nilon mới nhất tại Vua Đóng Gói

Vua Đóng Gói công khai minh bạch bảng giá có thể bị các đơn vị khác tham khảo và giảm giá rẻ hơn để cạnh tranh không lành mạnh. Tuy nhiên chúng tôi khẳng định chất lượng phôi túi và mực in cao cấp của chúng tôi thực sự xứng đáng với số tiền Quý khách chi trả. Dưới đây là bảng báo giá in các loại túi nilon cho Quý khách hàng tham khảo.

Giá in túi nilon

LIÊN HỆ NHANH

HIỆN TẠI VUA ĐÓNG GÓI ĐANG ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI. ĐẶT HÀNG NGAY TẠI ĐÂY

Lý do bạn nên chọn Vua Đóng Gói để in túi nilon

Giá thành in cạnh tranh

Vua Đóng Gói sản xuất trực tiếp cho nên giá túi và giá in túi nilon luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác (không so sánh với giá của các đơn vị in túi nilon hàng chợ, hàng tái chế..). Đặt in túi tại Vua Đóng Gói Quý khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế mẫu, chỉnh sửa đến khi ưng ý mới thôi. Các mấu thiết kế luôn đầy sáng tạo, không trùng lặp, tạo dấu ấn mạnh về thương hiệu cho khách hàng.

bao-gia-in- tui-pe
Bảng báo giá in túi PE

Công nghệ sản xuất và in ấn hiện đại

Vua Đóng Gói sử dụng công nghệ in mới nhất bằng in trục ống đồng mang đến chất lượng tốt nhất. Sản phẩm khi in ra mực không bay màu, không nhòe. Ngoài ra túi nilon do công ty sản xuất sẽ đảm bảo chất lượng do nguồn nguyên liệu sạch từ Trung Đông.

Kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn bao bì nilon. Chúng tôi tập hợp những con người tận tâm nhất với công việc. Để tạo nên những sản phẩm chi tiết nhất đến từng góc cạnh.

Toàn bộ lý do nêu trên đã khái quát được những thế mạnh của chúng tôi. Nếu bạn đang loay hoay tìm địa chỉ in túi ni lông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu, chưa biết in túi nilon ở đâu… Thì Vua Đóng Gói là địa chỉ bạn không nên bỏ qua để quảng bá thương hiệu của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

bao-gia-in-tui-HD
Bảng báo giá in túi HD

Một số hình ảnh sản phẩm được in tại Vua Đóng Gói

Kích thước túi nilon

Kích thước túi nilon phổ thông trên thị trường

Màu túi nilon

Các màu túi nilon hay sử dụng trên thị trường

feedback khách hàng

Feedback từ khách hàng in túi tại Vua Đóng Gói

Túi shop thời trang

Túi shop thời trang in tại Vua Đóng Gói

Túi cửa hàng điện thoại

Túi cửa hàng điện thoại in tại Vua Đóng Gói

Túi xốp siêu thị

Túi xốp siêu thị in tại Vua Đóng Gói

Túi siêu thị 2 quai

Túi siêu thị 2 quai in tại Vua Đóng Gói

in túi nhận diện thương hiệu

In túi nhận diện thương hiệu tại Vua Đóng Gói

Vua Đóng Gói – cơ sở sản xuất và in ấn túi ni lông tại Hà Nội uy tín, hàng đầu Việt Nam, nếu bạn muốn mua túi ni lông ở Hà Nội thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá in túi ni lông ( báo giá túi lông ) tốt nhất nhé!

LIÊN HỆ NHANH

HIỆN TẠI VUA ĐÓNG GÓI ĐANG ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI. ĐẶT HÀNG NGAY TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.